ข่าวสารและกิจกรรม
บ้านปาริสรณ์ บ้านที่ให้..มากกว่า..ที่คุณคิด

มหกรรมคนรักบ้าน

ผ่านไปแล้วสำหรับ งานมหกรรมคนรักบ้าน ครั้งที่ 9 งานจัดที่ เซ็นทรัลพิษณุโลก ในงานมีหลายท่านที่สนใจเข้าชม โครงการบ้านปาริสรณ์ ในครังนี้ เราจัดโปรโมชั่นดีๆ และของแถมมากมายหลายรายการเช่นเคย ต้องขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่เข้าชม และได้จองบ้านที่อยู่อาศัย บ้านคุณภาพ กับ บ้านที่ให้มากกว่าที่คุณคิด เรายังมีโปรโมชั้นดีๆ รอท่านที่กำลังมองหาบ้านคุณภาพ คิดถึงบ้านปาริสรณ์
กิจกรรมฝึกใจใกล้ธรรมะ
กิจกรรมฝึกใจใกล้ธรรมะของบ้านปาริสรณ์พาทัวร์ธรรมะขึ้นไปที่ วัดสันไก่แจ้สิริมังคลานุสรณ์ อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ เพื่อฟังธรรมจาก พระครูปัญญาวรธรรมวิเทศ เจ้าอาวาส วัดสันไก่แจ้สิริมังคลานุสรณ์
กิจกรรมท่องเที่ยวปี2562
ทริปท่องเที่ยวปี : ทีมงาน บริษัท รุ่งอรุณเรียลเอสเตท จำกัด จัดขึ้น ณ ซี ไซด์ จอมเทียน บีชพัทยา @ เกาะขาม(สัตหีบ) จ.ชลบุรี เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงานของทีมงานทุกๆท่าน
กิจกรรมฝึกใจใกล้ธรรมะ ครั้งที่ 6
เนื่องด้วยวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10 และวันเข้าพรรษา ถือเป็นวันดีดี ทางโครงการบ้านปาริสรณ์จึงจัดกิจกรรม “ฝึกใจใกล้ธรรมะ” ครั้งที่ 6 ขึ้น
กิจกรรมฝึกใจใกล้ธรรมะ ครั้งที่5
บรรยายธรรม “พระอาจารย์ เจมส์ จันทาโภ” จากวัดวังหิน เรื่อง มงคลสูตร 38 ประการ พุทธมนต์สำหรับคุ้มครองรักษาให้มีสิริมงคล 38 ประการ โดยไม่ต้องพึ่งวัสดุภายนอก
กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 61
ทริปท่องเที่ยวประจำปี : ทีมงาน บริษัทรุงอรุณ เรียลเอสเตท จำกัด จัดขึ้น ณ โรงแรมมันตรา ธารารีสอร์ท ชะอำ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจและสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ
กิจกรรม ฝึกใจใกล้ธรรมะ
จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้วนะคะ เพื่อให้ท่านสมาชิกโครงการทุกท่าน ตลอดจนพนักงานได้ทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงวันหยุด เพื่อฝึกปฏิบัติจิตและเจริญภาวนาสติ โดยพระอาจาย์เจมส์ จันทาโภ จากวัดวังหิน บรรยายธรรมในหัวข้อ “การปล่อยวาง”
ทำบุญประจำปี 2561
คณะผู้บริหารและ พนักงาน ได้ร่วมมือร่วมใจจัดกิจกรรมสืบสานประเพณีไทย ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ โดยมีสมาชิกภายในโครงการร่วมงานเป็นจำนวนมาก
ทำบุญประจำปี 2560
คณะผู้บริหาร และ พนักงานโครงการบ้านปาริสรณ์ ได้ร่วมแรงร่วมใจ จัดงานทำบุญประจำปี พ.ศ. 2560 โดยมีลูกค้าในโครงการมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก
ทริปท่องเที่ยวประจำปี
ทริปท่องเที่ยวประจำปีของโครงการบ้านปาริสรณ์ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ แก่คณะผู้บริหารและพนักงาน
วันตรุษจีน
เนื่องในวันตรุษจีน โครงการบ้านปาริสรณ์ ก็ขออวยพรให้ทุกท่านร่ำรวย ๆ สุขภาพแข็งแรง คิดสิ่งใดสมปรารถนานะคะ "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้" ค่ะ